image banner
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền thành phố với đại diện nhân dân phường Lào Cai

Thành uỷ Lào Cai tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền thành phố với đại diện nhân dân phường Lào Cai.

Tham dự buổi đối thoại có đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Đỗ Trường Sơn, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, các cơ quan tham mưu giúp việc Thành uỷ, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể, các phòng ban đơn vị thành phố.

anh tin bai

Quang cảnh buổi đối thoại

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền thành phố với đại diện nhân dân phường Lào Cai diễn ra với tinh thần thẳng thắn, công khai, minh bạch, dân chủ, khách quan, vì lợi ích chung, theo đúng qui định của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước.

anh tin bai

Có 12 ý kiến được nêu trong hội nghị tiếp xúc

Đại diện các cơ quan, trường học, công ty, doanh nghiệp, các ông, bà bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, trưởng Ban công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể và đại diện nhân dân trên địa bàn phường Lào Cai đã có 12 nhóm ý kiến, kiến nghị đến các đồng chí người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền thành phố. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề của địa phương như: Công tác chỉnh trang xây dựng đô thị xanh – sạch – đẹp; Chuyển đổi mục đích sử dụng đất, làm nhà trên đất nông nghiệp; Công tác quản lý qui hoạch, cùng một số thông tin phản ánh về các vấn đề thiết chế văn hóa, môi trường, chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ cơ sở...

anh tin bai

Lãnh đạo thành phố, các phòng ban chuyển môn tiếp thu, trả lời các ý kiến

Những ý kiến, kiến nghị của nhân dân phường Lào Cai đã được các phòng, ban chuyên môn cũng như người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thành phố nghiêm túc lắng nghe và giải trình, làm rõ các vấn đề mà người dân quan tâm.  Đối với những vấn đề không thuộc thẩm quyền quyết định, lãnh đạo thành phố tiếp thu, hướng dẫn và tổng hợp đầy đủ để trình, đề xuất với cơ quan cấp trên xem xét, trả lời người dân trong thời gian sớm nhất/.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phốThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 369
  • Trong tuần: 7,608
  • Tất cả: 2,859,380