image banner
Hội CCB phường Kim Tân bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Đào Văn Định, thôn Sơn Lầu, xã Cam Đường

Sáng ngày 30/11/2023, Hội CCB phường Kim Tân phối hợp với Công ty TNHH xây dựng Lan Anh bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Đào Văn Định, thôn Sơn Lầu, xã Cam Đường. 

anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho CCB Đào Văn Định

CCB Đào Văn Định thuộc diện hội viên CCB khó khăn của xã Cam Đường. Trước đây gia đình ở trong căn nhà tạm, hai vợ chồng sức khỏe yếu, lao động chỉ đủ ăn. Sau khi Hội CCB xã Cam Đường và phường Kim Tân khảo sát đã lên kế hoạch hỗ trợ xây căn nhà tình nghĩa cho gia đình. Sau 3 tháng thi công, căn nhà 120m2, xây gạch đỏ, lợp mái tôn với tổng kinh phí xây dựng 270 triệu đồng đã hoàn thiện và được bàn giao. Trong đó Hội CCB phường Kim Tân và Công ty TNHH xây dựng Lan Anh hỗ trợ giúp đỡ 45 triệu đồng. Còn lại gia đình và anh em bạn bè, Nhân dân trong thôn và các hội viên chi hội CCB thôn Sơn Lầu giúp đỡ, hỗ trợ bằng công lao động.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tại buổi bàn giao nhà, Hội CCB thành phố; Đảng ủy – UBND – Hội CCB phường Kim Tân và cá nhân bà Đào Thanh Huyền, Công ty TNHH xây dựng Lan Anh cũng đã tặng quà và tiền mặt hỗ trợ gia đình. Đây là sự động viên lớn đối với gia đình CCB Đào Văn Định, giúp gia đình có nơi ở ổn định, vươn lên thoát khỏi đói nghèo.

Khánh NgaThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1