image banner
Giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đội

 Chiều 22/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Lào Cai,  tỉnh Lào Cai ( Việt Nam) phối hợp với Huyện đoàn Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đội.

Tham dự chương trình có đồng chí Trương Thị Vân Anh, Bí thư Thành đoàn Lào Cai, lãnh đạo các Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, các trường THCS Lê Quý Đôn và Tiểu học Nguyễn Du. Về phía Huyện đoàn Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) có đồng chí Lý Chí Huy, Bí thư Huyện đoàn Hà Khẩu cùng các đồng chí trong đoàn.

anh tin bai

Toàn cảnh buổi giao lưu, tọa đàm

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) của Thành đoàn Lào Cai.

anh tin bai

Tại chương trình giao lưu trao đổi kinh nghiệm, các đại biểu đã được nghe giới thiệu tóm tắt về hoạt động công tác đội của Đội Thiếu niên Tiền phong thành phố Lào Cai và Đội Thiếu niên Tiên phong huyện Hà Khẩu (Trung Quốc); kết quả triển khai công tác Đội của hai địa phương trong thời gian qua; đề xuất một số nội dung, chia sẻ kinh nghiệm công tác Đội của 2 địa phương… Hai đơn vị cũng đã cùng tham gia tặng và giới thiệu tranh về nước bạn; tham quan một số lớp học, mô hình stem và thư viện của trường Tiểu học Nguyễn Du.

anh tin bai

Các bạn thiếu nhi thành phố Lào Cai đang giới thiệu tranh của mình

anh tin bai

Đoàn đại biểu tham quan lớp học của trường Tiểu học Nguyễn Du

Chương trình trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đội được tổ chức nhằm tăng cường và phát triển mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Hoa, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội giữa hai địa phương.

Khánh NgaThống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 363
  • Trong tuần: 7,602
  • Tất cả: 2,859,374