Công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hạt trưởng Hạt kiểm lâm thành phố Lào Cai

Sáng ngày 26/2/2024, Chi cục Kiểm lâm Tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hạt trưởng Hạt kiểm lâm thành phố Lào Cai.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Kiểm Lâm Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Tiến Ngân - Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban, xã phường của thành phố đến tặng hoa, chúc mừng.

anh tin bai

Tại Hội nghị, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lào Cai đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Bùi Quốc Túy, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Bát Xát giữ chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố Lào Cai kể từ ngày 15/2/2024 (thời hạn bổ nhiệm là 5 năm).

anh tin bai

Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lãnh đạo thành phố đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Quốc Túy đã được điều động và bổ nhiệm, đồng thời đề nghị trên cương vị, vị trí công tác mới, đồng chí không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác tham mưu, quản lý đất đai tài nguyên rừng, đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy rừng, giữ vững công tác quản lý bảo vệ rừng ngày càng hiệu quả, ổn định hơn.

anh tin bai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Quốc Túy, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm thành phố cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh và lãnh đạo thành phố đã tín nhiệm và giao trọng trách và hứa sẽ cố gắng hơn nữa cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Hạt Kiểm lâm thành phố phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kim Ngân