image banner
Công an thành phố Lào Cai tổ chức Lễ báo công dâng Bác

Công an thành phố Lào Cai vừa tổ chức Lễ báo công dâng Bác kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958 - 23/9/2023).

anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu dâng vòng hoa tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, công viên Hồ Chí Minh, phường Phố Mới thành phố Lào Cai, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Lào Cai đã thành kính dâng lên Người nén tâm nhang, vòng hoa thơm và vui mừng được báo công trước anh linh của Người về những thành tích xuất sắc của Công an thành phố Lào Cai trong thực hiện bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội nơi thành phố biên cương của Tổ quốc. Đồng chí Thượng tá Đỗ Tuấn Sơn, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố báo công với Bác: Ngay từ đầu năm 2023, Đảng ủy Lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai lựa chọn, phát động, triển khai 4 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá và nhận được sự ủng hộ tích cực, giúp đỡ hiệu quả của các tổ chức Đảng, hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố. Trong 6 tháng đầu năm 2023, Công an Thành phố đã có 5 mô hình, 5 tập thể, 5 cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và được vinh dự điền tên vào sổ ghi danh cấp thành phố. Kết thúc đợt thi đua đã có 30 lượt tập thể và 72 lượt cá nhân được tặng bằng khen, giấy khen của các cấp…

Cũng từ phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác thăm Lào Cai, đã có nhiều mô hình hiệu quả như: Sáng kiến về giải pháp quản lý công tác thi đua, khen thưởng bằng hệ thống cơ sở dữ liệu trên nền tảng ứng dụng Windows IIS của Công an thành phố được công nhận sáng kiến cấp tỉnh; mô hình thực hiện các đợt cao điểm trong chiến dịch cấp thẻ căn cước công dân có gắn chip đã đưa thành phố Lào Cai là địa phương đầu tiên của tỉnh Lào Cai hoàn thành việc cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử; mô hình Hành trình cuối tuần yêu thương trao tặng những suất ăn nhân ái đến các bệnh nhân và các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và nhiều mô hình hiệu quả ý nghĩa khác.

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo thắp nén tâm nhang trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trải qua quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Công an thành phố luôn là lá cờ đầu trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, là điểm sáng trong học tập và làm theo lời Bác. Công an thành phố Lào Cai đã vinh dự được Đảng -Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và được Thủ tướng Chính phủ 02 lần tặng thưởng Cờ thi đua.

Phương Thanh
Tin khác
1 2 3 4 5  ... Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1,059
  • Trong tuần: 9,450
  • Tất cả: 3,320,943