image banner
Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật trường TH&THCS Tả Phời 2

Sáng ngày 20/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp cùng phòng Giáo dục Đào tạo thành phố và Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam tổ chức Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật, hỗ trợ khẩu phần ăn cho học sinh trường TH& THCS số 2 Tả Phời và trường Mầm non Ban Mai, xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai.

Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Viết Trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Hội chữ thập đỏ thành phố, Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố, Công ty tài trợ. 

anh tin bai

Chương trình tại Trường TH&THCS số 2 Tả Phời

Trường TH&THCS số 2 Tả Phời có trên 300 học sinh gồm mầm non, Tiểu học và THCS, trong đó chỉ có 73 học sinh được hỗ trợ theo chế độ của HĐND tỉnh, còn lại là tự phụ huynh đóng góp nên còn nhiều thiếu thốn trong bữa ăn của các em. Tại đây, Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố đã kết nối với Công ty New Imaga Việt Nam hỗ trợ cho các em học sinh 30 triệu đồng vào bữa ăn bán trú cùng các phần quà là bánh trung thu.

anh tin bai

Trao quà cho các em học sinh trường TH&THCS số 2 Tả Phời

Tại điểm trường Mầm non An Thành thuộc trường Mầm non Ban Mai xã Thống Nhất có 58 học sinh của 3 thôn: Bản Cam, Khe Luộc, An Thành. 100% học sinh ăn bán trú, trong đó có 9 cháu ở xóm 4 Bản Cam ăn ngủ tại trường, cuối  tuần mới về với gia đình. Trong khi khoản hỗ trợ của Nhà nước cho các cháu chỉ có 160 nghìn/học sinh/tháng. Với số tiền 50 triệu đồng và bánh trung thu, sách, truyện mà Hội Chữ thập đỏ, Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố cùng Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam trao tặng là phần quà thiết thực, ý nghĩa giúp khẩu phần ăn của các cháu học sinh thêm phong phú, đủ chất, đủ lượng.

anh tin bai

Trao quà tại trường Mầm non Ban Mai, xã Thống Nhất

anh tin bai

Bữa ăn dinh dưỡng của học sinh vùng khó khăn thành phố Lào Cai thêm phần phong phú, đầy đủ

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các em học sinh nơi đây có thêm dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày, giúp các em phát triển đầy đủ, thêm sức khỏe để học tập, rèn luyện. Chương trình dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em các trường khó khăn trên địa bàn thành phố; giúp các em thực hiện ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống.

Khánh NgaThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1