image banner
Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023

Sau 8 ngày tranh tài, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX, năm 2023 đã kết thúc vào chiều 2/12 với lễ Bế mạc và trao giải cho các đoàn xuất sắc.

anh tin bai

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 49 đoàn, gần 4.300 vận động viên tham gia tranh tài ở 13 môn thể thao, với tổng số 338 bộ huy chương. Nét nổi bật tại Hội khỏe Phù Đổng lần này là thành tích, chất lượng chuyên môn của các vận động viên có bước tiến vượt bậc…

anh tin bai

Trong những ngày thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực, bền bỉ thi đấu hết mình giành thành tích cao và cống hiến nhiều trận đấu hay, để lại nhiều ấn tượng khó quên. Các đơn vị có phong trào, thế mạnh đã khẳng định được thành tích, thứ hạng cao.

Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Lào Cai với 346 vận động viên, thi đấu ở tất cả các môn đã xuất sắc giành Giải nhất toàn đoàn với số điểm cao kỷ lục trong các kỳ Hội khỏe là 1491 điểm (đoạt 82HCV; 52 HCB; 55HCĐ)

anh tin bai

 Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao 2 giải nhất; 5 giải nhì; 9 giải ba, 13 giải khuyến khích cho các đoàn vận động viên có thành tích xuất sắc. Ở khối Phòng Giáo dục & Đào tạo, Giải nhất toàn đoàn Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Lào Cai; Khối THPT, đoàn Trường THPT Chuyên Lào Cai tiếp tục giữ vững ngôi vị nhất toàn đoàn. Ban tổ chức cũng trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở môn bóng đá cấp tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông./.

Phương ThanhThống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 390
  • Trong tuần: 5,462
  • Tất cả: 3,523,542