Ban Liên lạc Trung đoàn 124, Sư đoàn 345 Gặp mặt kỷ niệm 47 năm ngày thành lập (10/3/1977- 10/3/2024)

Sáng ngày 10/3/2024, tại UBND xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng, Ban Liên lạc Trung đoàn 124, Sư đoàn 345 đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 47  năm  ngày thành lập (10/3/1977- 10/3/2024).

Trên 400  đại biểu nguyên là chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn tham dự.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, trong niềm vui, phấn khởi, thắm tình đồng chí, đồng đội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Trung đoàn; những hy sinh, gian khổ, những chiến công oanh liệt của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc Tổ quốc.

Trung đoàn 124 tặng quà Đảng ủy, UBND xã Bản Phiệt

anh tin bai

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng buổi gặp mặt

Trải qua thăng trầm của lịch sử, CCB Trung đoàn luôn phát huy bản chất tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, nêu cao truyền thống kiên cường, bất khuất. Truyền thống đó luôn được các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn gìn giữ, phát huy trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân; xứng đáng với truyền thống vẻ vang của Trung đoàn chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc anh hùng và danh hiệu cao quý "Bộ đội Cụ Hồ". Cán bộ, chiến sĩ thuộc Trung đoàn 125 trên khắp mọi miền đất nước hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống anh dũng, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

anh tin bai

Trung đoàn 124, tặng quà cho 4 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập xã Bản Phiệt, huyện bảo Thắng

Qua buổi gặp mặt, Ban liên lạc Trung đoàn 124 mong muốn các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết gắn bó, động viên, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, sinh hoạt để mỗi cán bộ, chiến sĩ nỗ lực xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Mai