Trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Cốc Lếu, Bắc Cường
           Sáng ngày 3/2/2021, đồng chí Vũ Xuân Cường- Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai đến dự và trao HHĐ cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cốc Lếu, Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Trao HHĐ cho 20 đảng viên Đảng bộ phường Cốc Lếu

Đảng bộ phường Cốc Lếu có 20 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, .....các đảng viên đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động. Đồng thời các đảng viên hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu

Trao HHĐ cho các đảng viên tại Đảng bộ phường Bắc Cường

Tại Đảng bộ phường Bắc Cường có 10 đảng viên được trao huy hiệu đảng, trong đó có một đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, một đảng viên 55 tuổi đảng, một đảng viên 50 tuổi đảng,…..

Đồng Vũ Xuân Cường- Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng những cống hiến của các đồng chí đảng viên cao niên trong suốt quá trình sống chiến đấu, công tác cũng như khi về hưu,  mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Kim Ngân – Phan Ngọc