Thành ủy Lào Cai tổ chức điểm cầu thành phố trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3

Sáng ngày 11/3/2021, Thành ủy Lào Cai đã tổ chức điểm cầu thành phố trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 3/2021 từ điểm cầu Trung ương. Đồng chí Nguyễn Văn Chính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì tại điểm cầu thành phố

Hội nghị tại điểm cầu thành phố Lào Cai

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề do các đồng chí báo cáo viên Trung ương, tỉnh truyền đạt. Chuyên đề:“Công tác phòng, chống dịch Covid-19 và triển khai chủ trương của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 21/NQ-CP, ngày 26/02/2021 của Chính phủ về mua và sử dụng vắc xin phòng Covid-19”. Chuyên đề: “Chuyển đổi số quốc gia, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ mới”. Chuyên đề:  “Tình hình và các chủ trương, biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Lào Cai”. Tiếp đó Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành ủy  đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tiếp theo.

Minh Tuệ