Thành ủy Lào Cai: gặp mặt kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

Thành ủy Lào Cai vừa tổ chức buổi gặp mặt nhân kỉ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy (1930-2020), và kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Trường Sơn- ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư thành ủy Lào Cai.

Phát huy truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự ra đời và phát triển của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy cả nước, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy Lào Cai không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Trong quá trình hoạt động luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh, nắm vững và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết và chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác. Đặc biệt, năm 2020 Văn phòng Thành ủy đã tập trung làm tốt công tác tham mưu, giúp Ban Thường vụ, Thường trực Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo thành công đại hội các chi đảng bộ trực thuộc, nhất là Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố nhiệm kì XXIII- nhiệm kì 2020- 2025. Với những đóng góp quan trọng, các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy trong toàn thành phố đã góp phần cùng Đảng bộ thành phố lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Nhân dịp này, các cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác dân vận vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác dân vận của Đảng" của Ban Dân vận Trung ương. Ban dân vận thành ủy được nhận bằng khen của UBND Tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 90 năm ngày công tác dân vận của Đảng.

Kim Ngân