Thành phố Lào Cai: Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai.

Tối 30/10, thành phố Lào Cai tổ chức tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai (4/11/1950- 4/11/2020).

Với chủ đề “Ca ngợi thành tựu 70 năm -Dấu ấn một chặng đường” Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai được chia làm 3 chương: Chương I “Những dấu ấn lịch sử- Son sắt niềm tin” Chương II “Niềm tự hào thành phố biên cương” Chương III “Thành phố Hòa bình – Hữu nghị” được dàn dựng công phu, hoành tráng do các nghệ sĩ diễn viên của Trung ương và địa phương phối hợp thực hiện như ca sĩ Tân Nhàn; ca sĩ Lương Huy; Ca sĩ Sèn Hoàng Mỹ Lam cùng diễn viên Trung tâm thực nghiệm và biểu diễn tỉnh Lào Cai; học sinh trường Trung học cơ sở Lý Tự Trọng; Bắc Lệnh và các diễn viên quần chúng thành phố Lào Cai biểu diễn; Chỉ đạo nội dung: Thành ủy- HĐND-UBND thành phố Lào Cai; Trung tâm Văn hóa, Thể thao- Truyền thông thành phố Lào Cai thực hiện.

Thông qua Chương trình nghệ thuật ca ngợi những thành quả cách mạng cũng như trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới của thành phố Lào Cai trong chặng đường 70 năm qua, niềm tin và khát vọng vươn tới.

Qua tổng duyệt, đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong thực hiện của Trung tâm Văn hóa, TT-TT thành phố, các cơ quan, đơn vị, bộ phận liên quan. Đặc biệt là sự thể hiện của các nghệ sỹ, ca sĩ, diễn viên, diễn viên quần chúng…

Đồng thời góp ý bổ sung để Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai thành công, để lại ấn tượng sâu sắc khơi dậy niềm tin, niềm tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của quê hương tới các thế hệ người dân thành phố, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân hăng hái thi đua xây dựng quê hương, đất nước giầu đẹp, văn minh

Chương trình nghệ thuật sẽ biểu diễn vào tối ngày 1/11/2020 trong Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Lào Cai (4/11/1950-4/11/2020) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh./.

Đỗ Dũng