Lớp cập nhật kiến thức công tác Dân vận năm 2022

Trung tâm Chính trị thành phố vừa mở lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức về công tác Dân vận năm 2022 cho các đồng chí là tổ trưởng dân phố các xã phường Đồng Tuyển, Duyên Hải, Cốc Lếu, Cốc San, Lào Cai.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các chuyên đề về phương pháp, kỹ năng công tác Dân vận cho cán bộ cơ sở, tình hình tôn giáo ở Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác an ninh, tôn giáo trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Bên cạnh lớp tập huấn này, Trung Tâm Chính trị thành phố tiếp tục mở thêm 2 lớp cho toàn bộ các tổ trưởng dân phố, trưởng thôn ở xã phường trên địa bàn. Đây là những kiến thức cơ bản giúp cho cán bộ cơ sở nắm rõ hơn về công tác dân vận, nắm tình hình tôn giáo hiện nay phục vụ cho công tác tuyên truyền, vận động ở cơ sở./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố