Khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Thống Nhất

Ngày 17/6, Lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính A05-20 và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố phối hợp với xã Thống Nhất tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho gia đình ông Lý Văn Mạn, thôn Khe Luộc, xã Thống Nhất.

Các đơn vị trao số tiền hỗ trợ làm nhà chữ thập đỏ

Gia đình ông Mạnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân ông ốm đau, bệnh tật, gia đình ông gồm 3 người sinh sống trong ngôi nhà tạm bợ. Tại lễ khởi công, gia đình đã nhận được sự giúp đỡ của lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính A05-20 và Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố hỗ trợ cho gia đình số tiền 40 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Với sự hỗ trợ giúp đỡ kịp thời của các tập thể trên địa bàn, hi vọng ngôi nhà mới của gia đình ông Lý Văn Mạnh sẽ sớm hoàn thành, giúp gia đình có chỗ ở ổn định, tạo động lực để gia đình phấn đấu vượt qua hoạn nạn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Kim Ngân- Trung tâm VH, TT-TT thành phố