Khai mạc lớp cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác cộng tác viên, tuyên truyền viên năm 2023

Trung tâm Chính trị thành phố vừa tổ chức lớp cập nhật kiến thức nghiệp vụ công tác cộng tác viên, tuyên truyền viên năm 2023.

Đồng chí Trần Phùng, Phó Ban Dân tộc tỉnh Lào Cai dự và là giảng viên của lớp tập huấn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề: “Giới thiêu khái quát về tình hình tôn giáo trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Nhận diện và phòng ngừa các thủ đoạn lợi dụng tôn giáo chống phá Việt nam hiện nay” ; Chuyền đề: “thực trạng, giải pháp bảo vệ nền tàng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điển sai trái thù địch trong tình hình hiện nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai ”.

Qua việc bi dưỡng, các đồng chí là cộng tác viên, tuyên truyền viên nắm rõ về tình hình tôn giáo trên địa bàn tỉnh Lào Cai; Nhận diện và phòng ngừa các thủ đoạn lợi dụng tôn giáo chống phá Việt Nam hiện nay, để kịp thời tuyên truyền cho quần chúng nhân dân ở cơ sở./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố