Hội Nông dân thành phố Lào Cai: Hỗ trợ tiêu thụ 22 tấn bí đỏ cho nông dân xã Nậm Chảy và Lùng Vai, huyện Mường Khương

Hội Nông dân thành phố Lào Cai vừa tổ chức hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Theo đó, Hội nông dân thành phố đã hướng dẫn hội nông dân các xã, phường, kết nối tiêu thụ đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Qua đó đã hỗ trợ tiêu thụ được 22 tấn bí đỏ (5.000 đồng/kg) của nông dân xã Nậm Chảy, xã Lùng Vai, huyện Mường Khương.

Hội nông dân thành phố Lào Cai hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, hội viên, nông dân trong việc giúp đỡ nhau nhằm giảm bớt khó khăn trong sản xuất, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của Hội Nông dân các cấp trong các hoạt động hỗ trợ hội viên, nông dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch COVID-19. Trước thực trạng các mặt hàng nông sản bị ứ đọng do ảnh hưởng của dịch bệnh, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh Lào Cai về việc hỗ trợ hội viên, nông dân tiêu thụ nông sản, trong thời gian tới, Hội Nông dân thành phố Lào Cai sẽ tiếp tiếp tục triển khai các hoạt động kết nối, tiêu thụ nông sản cho hội viên, nông dân với phương châm “Nâng niu giá trị nông sản Việt, san sẻ, kết nối yêu thương vượt qua đại dịch”.

Nguyễn Thị Ngọc Bích - Hội nông dân thành phố Lào Cai