Hội nghị tiếp nhận đăng ký ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố

Chiều ngày 22/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai tổ chức hội nghị tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chính, phó bí thư thường trực thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chiến phó chủ tịch UBMT tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tại hội nghị, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai, đã nhận được 830 triệu đồng của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố. Từ số tiền tiếp nhận sẽ phân bổ hỗ trợ xây dựng 22 nhà ở cho hộ nghèo 4 xã: Thống Nhất, Tả Phời, Hợp Thành, Cốc San (đợt 1). Quy mô xây dựng nhà ở đảm bảo 3 cứng (nền cứng, khung cứng, mái cứng), diện tích tối thiểu 40 m2 trở lên.

Cùng ngày, MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai tổ chức Hội nghị lần thứ 4 sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; công tác thi đua khen thưởng; Hiệp thương bầu bổ sung, thay thế UV Ủy ban và Hiệp thương cử thay thế chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Kết quả đồng chí: Đoàn Văn Ngàn - Ủy viên BTV Thành ủy, đã được hội nghị tín nhiệm tham gia Ban Thường trực và giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai khóa XXV, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Ánh Tuyết