Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 8 năm 2020

Sáng ngày 28/8/2020, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các huyện, thị xã, thành phố tháng 8/2020. Dự tại điểm cầu thành phố có Đồng chí Trần Thị Nguyệt - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Lãnh đạo ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố, các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, thành phố, lãnh đạo và giảng viên trung tâm BDCT thành phố, phòng Văn hóa thông tin, phòng GD&ĐT và Trung tân VH,TT - TT thành phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe lãnh đạo trường cao đẳng Lào Cai thông tin về: “công tác tuyển sinh, việc làm cho sinh viên, học viên sau đào tạo của trường cao đẳng Lào cai. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai thông tin chuyên đề: Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930 - 18/11/2020). Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề: Kết quả đại hội đại biểu cấp cơ sở, huyện, thị xã, thành phố. Định hướng tuyên truyền Đại hội Đảng biểu tỉnh Lào cai lần thứ XVI, và định hướng tuyên truyền trong thời gian tới.

Tiến Hưng