Đảng bộ cơ quan Đảng – đoàn thể thành phố tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Chiều ngày 27-7, Đảng bộ cơ quan Đảng – đoàn thể thành phố tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, đồng chí Đặng Song Nam, Trưởng Ban tổ chức Thành uỷ, đồng chí Nguyễn Thuần Hưng, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Chính , Phó Bí thư thường trực Thành uỷ trao giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập Khu vực phòng thủ thành phố năm 2021

Trong 6 tháng đầu năm Đảng bộ luôn chủ động và làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên, triển khai đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước như Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh, Thành phố; Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2026 của Bộ Chính trị, tham gia học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong chách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh và kết luận số 01-KL/BCT ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị 05. Tập trung tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, thành phố. 100% Đảng viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên mạng internet tìm hiểu văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2020- 2025 và văn kiện đại hội XIII của Đảng  trên địa bàn Thành phố. Cán bộ, đảng viên của Đảng bộ luôn nêu cao tinh thần tự giác, tự nghiên cứu học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trung thực, giản dị, ý thức chấp hành kỷ luật và thực hiện tốt Điều lệ Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thuần Hưng, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành uỷ trao Giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập Khu vực phòng thủ thành phố năm 2021

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Chính, Phó Bí thư thường trực Thành uỷ đánh giá cao trách nhiệm các đồng chí đảng viên, chỉ ra các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, nhất là vai trò của từng đảng viên, gương mẫu góp phần cùng đảng bộ cơ quan đảng - đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này Đảng bộ cơ quan Đảng – đoàn thể thành phố đã khen thưởng 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập Khu vực phòng thủ thành phố Lào Cai năm 2021.

Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố