Chung tay đẩy lùi dịch covid - 19

Trong những ngày qua, Hội viên nông dân toàn thành phố Lào Cai, Hội LHPN xã Thống Nhất  đã có nhiều hoạt động thiết thực, chung tay ủng hộ, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho (các trường hợp thuộc diện phải cách ly) trên địa bàn, nhằm giúp người dân vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh.

Trao thực phẩm hỗ trợ các hộ dân thuộc diện cách ly tại phường Lào Cai, thành phố Lào Cai.

Cụ thể Hội nông dân thành phố đã tặng các nhu yếu phẩm gồm: Hơn 2 tấn rau, củ, quả các loại; hàng trăm quả trứng gà; 250 suất bánh cuốn; nước uống; nước sát khuẩn… Tổng trị giá các phần quà hỗ trợ là gần 115 triệu đồng.

Trao nhu yếu phẩm hỗ trợ người cách ly tại Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh.

Hưởng ứng phong trào phát động của Hội LHPN thành phố Lào Cai. Hội LHPN xã Thống Nhất đã kêu gọi nhân dân cùng chung tay hỗ trợ rau, củ sạch cho các điểm khu cách ly và trạm y tế trên địa bàn phường Duyên Hải, nhằm góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hội nông dân thành phố - Vương Xuân