Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 64, năm 2021

Sáng ngày 26/9, Trường Chính trị Tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng Ngạch chuyên viên chính khóa 64, năm 2021. Đến dự có đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng trường chính trị Tỉnh, đồng chí Đặng Song Nam, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy

Đồng chí Đặng Song Nam, Trưởng Ban tổ chức thành ủy trao chứng chỉ cho học viên

Với tinh thần học tập nghiêm túc, tuân thủ nghiêm các quy định trong phòng chống dịch. Kết thúc khóa học, 40 học viên  đã tham gia kiểm tra viết tiểu luận tình huống, 100% được công nhận tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Trong đó có 22 học viên đạt loại Khá chiếm 50,58%. Nhà trường đã trao Giấy khen cho 2 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu bế giảng, đồng chí Hứa Tân Hưng, Hiệu trưởng đã biểu dương kết quả học tập của toàn khóa học; mong muốn học viên khi về công tác vẫn phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn luyện, vận dụng tốt vào công việc chuyên môn của mình để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của hội nhập Quốc tế, đặc biệt là trong bối cách cách mạng 4.0 hiện nay.