Ban nữ công các cấp công đoàn thành phố hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022

Thực hiện hướng dẫn của LĐLĐ tỉnh Lào Cai về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022), 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội  LHPN toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022- 2027.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài của Ban nữ công CĐCS phường Bắc Lệnh

Tuần lễ áo dài năm 2022 sẽ được Ban nữ công của các cấp công đoàn trong thành phố Lào Cai hưởng ứng từ ngày 1 – 8/3 với những hoạt động thiết thực phù hợp với từng cơ quan đơn vị, gắn với việc đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19.

Tuần lễ áo dài của Ban nữ công, CĐCS  phường Pom hán.

Tuần lễ áo dài của Ban nữ công CĐCS phường Duyên Hải

Đối với Ban nữ công của các cấp công đoàn trong thành phố Lào Cai sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động của tuần lễ áo dài trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội, vận động khuyến khích chị em phụ nữ của công đoàn các cấp trong thành phố mặc áo dài khi tham gia các hoạt động sự kiện của cơ quan, đơn vị, và gia đình. Qua đó nhằm tôn vinh giá trị áo dài Việt, góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa Việt Nam.

Nguyễn Kim Minh - LĐLĐ thành phố Lào Cai