Tổ đại biểu số 3 họp thảo luận, tham gia ý kiến báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp cuối năm 2018 HĐND thành phố
Ngày 13/12/2018 tổ đại biểu số 3- HĐND thành phố lào Cai tổ chức cuộc họp thảo luận, tham gia ý kiến vào các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình kỳ họp cuối năm 2018 HĐND thành phố khóa XIX tại Hội trường thuộc trụ sở phường Kim Tân, thành phố Lào Cai.

Dự họp có các đại biểu thuộc Tổ đại biểu số 3 HĐND thành phố, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, các Ban HĐND, công chức văn phòng HĐND-UBND phường Kim Tân, Bắc Cường. Tại cuộc họp các đại biểu đã sôi nổi tham gia ý kiến vào các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình kỳ họp; cơ bản các đại biểu đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND thành phố, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018 đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó các đại biểu cũng chỉ ra những tồn tại trong lĩnh vực an ninh trật tự trên địa bàn thành phố về hoạt động của một số cơ sở kinh doanh  dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính không lành mạnh, gây mất ổn định anh ninh trật tự; một số công trình đầu tư còn bất cập, chất lượng công trình chưa đảm bảo, hiệu quả sau đầu tư chưa cao; công tác quy hoạch một số dự án còn chậm... Các đại biểu mong muốn thời gian tới UBND tiếp tục điều hành tốt hoạt động của các phòng ban, đơn vị, UBND các xã phường, có các giải pháp hữu hiệu để thực hiện tốt pháp lệnh thực hành tiết kiệm chống lãng phí; quan tâm chỉ đạo tăng cường quản lý, kiểm tra hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tài chính, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, đúng pháp luật; phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch Phát triển kinh tế xã hội thành phố Lào Cai năm 2019.
Đỗ Thị Tuyết