Phường Xuân Tăng: Kỳ họp thứ 7 HĐND khóa 8 nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày 27/12/2018, Hội đồng nhân dân phường Xuân Tăng đã tổ chức kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Tú, Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và trưởng các hội, đoàn thể phường; các vị đại biểu HĐND phường Xuân Tăng khóa 8; đại diện Ban giám hiệu các trường; các đồng chí Bí thư Chi bộ khu dân cư.

Các đại biểu biểu quyết trong kỳ họp

Tại kỳ họp đã nghe báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết do HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Ban HĐND phường. Theo đó cho thấy năm 2018, được sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư đã tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp, tập trung tuyên truyền, vận động, thu hút sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân Dân trong phường, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng. Kinh tế của phường tiếp tục phát triển ổn định, các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đảm bảo kế hoạch đề ra. Thu ngân sách toàn phường vượt hơn 21% so với dự toán giao. Công tác quản lý trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường được tích cực triển khai thực hiện, cơ bản đúng tiến độ đề ra. An sinh xã hội được quan tâm, đời sống vật chất, tinh thần của Nhân Dân được nâng lên.

Cũng tại kỳ họp, HĐND phường Xuân Tăng đã lấy phiếu tín nhiệm đối với 8 người giữ chức vụ do HĐND bầu.

HĐND phường cũng đã thảo luận, thống nhất biểu quyết thông qua 3 Nghị quyết: Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2019; Nghị quyết về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Nghị quyết kết quả thực hiện nhiệm vụ thu chi ngân sách năm 2018.

Kim Hoàn