Phường Kim Tân, Phường Duyên Hải tổng kết công tác bầu cử

Vừa qua, Uỷ ban bầu cử phường Kim Tân, phường Duyên Hải tiến hành tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh hội nghị tại Kim Tân

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Kim Tân, phường Duyên Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng luật, an toàn, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị và là ngày hội lớn của nhân dân. Tại Kim Tân, số cử tri đi bỏ phiếu đạt 11.422 người, đạt tỷ lệ 100%. 22 người trúng cử đại biểu HĐND phường. Tại phường Duyên Hải với 3.922 cử tri tham gia bầu cử, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Phường đã bầu được 21 đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thuần Hưng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra thành ủy trao giấy khen của UBND thành phố Lào Cai cho các cá nhân

Ủy ban bầu cử phường Kim Tân đã được đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 1 cá nhân; 6 cá nhân được UBND Thành phố tặng giấy khen;  03 tập thể, 13 cá nhân được UBND phường tặng giấy khen.

Trao giấy khen cho các cá nhân tại phường Duyên Hải

Phường Duyên Hải có 1 tập thể, 7 cá nhân được UBND Thành phố tặng giấy khen; UBND phường tặng giấy khen cho 02 tập thể, 17 cá nhân.

Ánh Tuyết