Sáng nay 16/1/2020, HĐND thành phố Lào Cai khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp bất thường bầu chức danh Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai. Về dự có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Phi Vân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Lê Quang Minh, Phó ban Tổ chức Tỉnh ủy; Mai Đình Định, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đăng Khoa, chúng cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố

Tại kỳ họp, Đồng chí Mai Đình Định, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đọc tờ trình giới thiệu để HĐND thành phố bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai khóa XIX, Nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với đồng chí Hoàng Đăng Khoa, sinh ngày 15/12/1966, hiện nay giữ chức danh Phó bí thư Thành ủy Lào Cai, trình độ chuyên môn, kỹ sư Nông nghiệp; Cử nhân xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước; Lý luận Chính trị Cao cấp. Đồng chí Hoàng Đăng Khoa đã có nhiều kinh nghiệm quản lý và điều hành, thực thi công vụ, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kỳ họp đa tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai khóa XIX, Nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với đồng chí Hoàng Đăng Khoa. Kết quả đồng chí Hoàng Đăng Khoa chúng chức danh Chủ tịch UBND thành phố với số phiếu cao 89, 65%. Kỳ họp thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu chúng chức danh Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Hoàng Đăng Khoa bày tỏ niềm vinh dự được các vị đại biểu HĐND thành phố tín nhiệm bầu đồng chí giữ chức Chủ tịch UBND thành phố và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Thường trực Thành ủy, Ban thường vụ Thành ủy, Ban chấp hành Đảng bộ thành phố để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Chủ tịch UBND thành phố.

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí chuyển công tác, nghỉ hưu

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm thành viên UBND thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với đồng chí Cao Bá Quý, nguyên Trưởng phòng Kinh tế thành phố chuyển công tác và đồng chí Lê Thị Lan, Trưởng phòng Tư pháp thành phố nghỉ hưu theo chế độ Bảo hiểm xã hội./.

Đỗ Dũng