HĐND phường Xuân Tăng tổ chức Kỳ họp bất thường
Vừa qua, HĐND phường Xuân Tăng đã diễn ra kỳ họp thứ mười (kỳ họp bất thường) HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Tú – Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, cùng 39 đại biểu HĐND phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường thông qua tờ trình

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND phường đã xem xét tờ trình của UBND phường Xuân Tăng bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Lê Quỳnh Sơn. Xem xét và thông qua tờ trình phân loại đơn vị hành chính phường Xuân Tăng; đối chiếu các quy định trình cấp có thẩm quyền xem xét nâng cấp phường lên đơn vị hành chính cấp phường loại II.

Phát biểu tại kỳ họp, Đồng chí Trần Văn Tú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chúc mừng đồng chí Lê Quỳnh Sơn mong muốn đồng chí Sơn phát huy tinh thần đoàn kết cùng với tập thể Đảng bộ, chính quyền phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho thường trực HĐND, UBND phường hoàn thiện các thủ tục trình thành phố phê duyệt theo quy định.

Phùng Huynh Đệ