HĐND phường Kim Tân tổ chức tiếp xúc cư tri trước kỳ họp thứ 8 giữa năm 2019
Vừa qua, UBMTTQ phường Kim Tân tổ chức tiếp xúc cư tri với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 8 giữa năm 2019.

Vừa qua, UBMTTQ phường Kim Tân t chc tiếp xúc cư tri vi đại biu HĐND phường trước k hp th 8 gia năm 2019.

Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND phường về phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ chủ yếu 6 tháng cuối năm;công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư của công dân; thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 giữa năm 2019 của HĐND phường khóa IV, nhim k 2016- 2021.Đại diện cư tri các khu dân cư đã phát biểu các ý kiến tập chung vào các lĩnh vực đô thị như: còn để điểm ép rác thải gần khu dân cư khu vực chân cầu thuộc tổ 52, chưa có đim tp kết rác thi xây dng; khung giờ thu gom rác thải chưa hp lý, khu dân cư lõi đất Cao Minh chưa có đin thp sáng và v sinh môi trường;tình trạng ngập úng ô nhiễm môi trường khu vc t 24 chưa được khc phc.Lĩnh vc giáo dc trường Trung học cơ s Kim Tân đề ngh có bin pháp sm bàn giao qu đất ca đơn v X80 cho trường mở rộng diện tích xây dựng các phòng chức năng, sân chơi đảm bảo đủ tiêu chí đạt chuẩn quốc gia.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Các ý kiến thuộc thẩm quyền phường đã được đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Bí thư đảng y, ch tch UBND phường tiếp thu gii đáp để cư tri hiểu chia sẻ với khó khăn chung. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, thành phố, UBMTTQ phối hợp với thường trc HĐND phường tng hp chuyn đến các cơ quan có thm quyn gii quyết.

Lan Anh