HĐND phường Kim Tân kỳ họp thứ sáu ( kỳ họp chuyên đề)

HĐND phường Kim Tân vừa tổ chức Kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND phường Kim Tân, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kỳ họp có các đồng chí Trần Đức Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thuần Hưng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình của Chủ tịch HĐND phường giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND phường Kim Tân đối với bà Đoàn Thị Ngọc, nguyên Phó trưởng Phòng Quản lý đô thị thành phố Lào Cai được điều động đến nhận công tác tại phường Kim Tân giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường. Các đại biểu HĐND phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.
Kết quả bà Đoàn Thị Ngọc trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Kim Tân nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

anh tin bai

Các đ/c lãnh đạo tặng hoa Chúc mừng đ/c Đoàn Thị Ngọc trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường Kim Tân

anh tin bai

Chia tay đ/c Nguyễn Mạnh Cường, nguyên Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Kim Tân chuyển công tác

Tiếp đó, kỳ họp đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Mạnh Cường, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Kim Tân do được điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới tại Đảng ủy phường Cốc Lếu.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ Sáu (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân phường Kim Tân nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.

Lương Hạnh