HĐND phường Bắc Cường tổ chức Hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ 8
Để chuẩn bị nội dung cho kỳ họp thứ 8, ngày 3/6/2019 Hội đồng nhân dân phường Bắc Cường phối hợp với Ủy ban MTTQ phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri. Dự hội nghị có Tổ Đại biểu số 3 HĐND Thành phố, Đại biểu HĐND phường; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, Trưởng các đoàn thể chính trị, các cơ quan, đơn vị, trường học đóng chân trên địa bàn, đại diện cử tri của 14 khu dân cư.

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe Thường trực HĐND phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị Quyết của HĐND phường về phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019, thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp giữa năm 2019 của HĐND phường khóa XXII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 ; UBND phường báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ cuối năm 2018 của HĐND phường.

Tại hội nghị đã có 09 cử tri phát biểu tập trung các nội dung về công tác giải phóng mặt bằng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, xắp xếp tái định cư, hỗ trợ xây dựng các điểm văn hóa….Các ý kiến đã được các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND giải đáp thỏa đáng. Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của Tỉnh, thành phố. Ủy ban MTTQ phường phối hợp với thường trực HĐND tổng hợp chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.

La Thị Ngọc Thu