Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh, thành phố xúc cử tri 4 xã phường phía Bắc sau kỳ họp giữa năm
Sáng ngày 24/7, Tại nhà văn hóa phường Bắc Cường đại biểu Hội đồng nhân tỉnh và thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường 4 xã phường phía Bắc thành phố (phường Bắc Cường, Kim Tân, Phố Mới, xã Vạn Hòa) sau kỳ họp HĐND giữa năm.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, c tri đã nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2019; kết quả giải quyết ý kiến kiện nghị cuả c tri, thông tin, tuyên truyền, phổ biến nghị quyết HĐND tỉnh, thành phố được thông qua trong kỳ họp.

Tại Hội nghị, đã có 8 ý kiến của ông bà c tri tập trung vào các nhóm nội dung: Quản lý đô thị, đền bù giải phóng mặt bằng, cấp đất tái định cư; Dự án rừng cảnh quan, dự án khu đô thị Tân Lập phường Bắc Cường; dự án khu đô thị mới xã Vạn Hòa; Qui hoạch bãi đỗ xe phục vụ khu vực chợ thương mại du lịch phường Phố Mới

Cử tri phát biểu tại Hội nghị

Trước những kiến nghị của các ông bà đại diện cho cư tri ông Lê Quang Minh, Chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu, trả lời ý làm rõ những nội dung thuộc thẩm quyền của thành phố. Những nội dung vượt thẩm quyền UBND thành phố sẽ đề nghị các sở, ban, ngành của tỉnh sớm xem xét giải quyết những nguyện vọng chính đáng của cư tri.

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc bà Lưu Thị Hiên thay mặt đại biểu HĐND tỉnh nhấn mạnh: các ý kiến của cư tri đều là những ý kiến xác đáng, nêu lên những vấn đề nổi cộm mong muốn được quan tâm, giải quyết. Với trách nhiệm là đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu đề nghị với HĐND tỉnh chỉ đạo UBND tỉnh, các cơ quan, sở ban ngành, tỉnh và thành phố xem xét giải quyết./.

Đỗ Dũng