Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc với cử tri các phường Pom Hán, Bắc Lệnh và Nam Cường
Chiều ngày 13/11/2019 tại Nhà văn hóa phường Bắc Lệnh đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2019 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố giữa đại biểu HĐND 2 cấp với trên 100 đại biểu cử tri 3 phường Pom Hán, Bắc Lệnh và Nam Cường.

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2019; Dự kiến chương trình hoạt động của HĐND tỉnh và HĐND thành phố năm 2020; Thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm năm 2019 của HĐND tỉnh, thành phố; Báo cáo tình hình trả lời, giải quyết ý kiến nghị của cử tri của tỉnh, thành phố. Đồng thời hướng dẫn cử tri sử dụng chuyên mục “ý kiến, kiến nghị của cử tri” trên cổng thông tin điện tử thành phố.

Thông qua buổi tiếp xúc cử tri nêu mốt ý kiến kiến nghị: Về giá đất tái định cư tại tiểu khu đô thị 17–Bắc Lệnh không phù hợp; Nhân dân tiểu khu đô thị 11 kiến nghị cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ và cấp “giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” để đảm bảo ổn định cho nhân dân trong khu dân cư; Xây dựng bờ kè để đảm bảo an toàn cho một số hộ dân tại phường: Nam Cường và Pom Hán; Kiến nghị thành phố thu hồi đất công để làm nhà văn hóa trên địa bàn phường Pom Hán.

Trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri ông Lê Quang Minh - chủ tịch UBND thành phố đã làm rõ các vấn đề mà cử tri quan tâm, những vấn đề vượt cấp thuộc thẩm quyền của tỉnh, chủ tịch UBND thành phố cũng hứa sẽ tích cực phối hợp cùng với các Sở ban ngành của tỉnh cũng như các công ty doanh nghiệp giải quyết./.

Anh Phương