Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố Lào Cai tiếp xúc cử tri với gần 100 cử tri 3 xã Cam Đường, Tả Phời và Hợp Thành
Sáng ngày 27/12, tại Nhà văn hóa xã Hợp Thành dã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm giữa đoàn đại HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ (2016-2021) với gần 100 đại biểu cử tri 3 xã, Cam Đường, Tả Phời và Hợp Thành. Đại biểu HĐND tỉnh Lào Cai khóa XV do bà Lưu Thị Hiên - Trưởng Ban văn hóa xã hội – HĐND tỉnh làm trưởng đoàn. Đại biểu HĐND thành phố gồm các ông bà đại biểu HĐND tổ số 8 do Ông La Văn Liệng bí thư đảng ủy xã Hợp Thành làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Lê Quang Minh chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh và thành phố.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố; phổ biến các Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ 8; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn. Cử tri 3 xã Cam Đường, Tả Phời, Hợp Thành bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tin tưởng vào các đại biểu HĐND, mong rằng các đại biểu sẽ phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự kỳ vọng của cử tri.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Minh chủ tịch UBND thành phố đã giải trình cụ thể những ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời tiếp thu các kiến nghị thuộc thẩm quyền và giao cho các cơ quan chức năng của thành phố xem xét giải quyết.

Thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, bà Lưu Thị Hiên – trưởng Ban văn hóa xã hội- HĐND tỉnh đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, đề nghị thành phố rà soát những vấn đề còn tồn tại để giải quyết kịp thời những vướng mắc cho nhân dân; tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết những kiến nghị chính đáng của cử tri./.

Minh Châu