image banner
Xã Hợp Thành khai mạc các hoạt động hè, phát động thánh hành động vì trẻ em năm 2023

Ngày 29/5/2023, xã Hợp Thành đã khai mạc các hoạt động hè, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023 và tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu  năm học 2022 - 2023. 

anh tin bai

Ban chỉ đạo hè xã Hợp thành đã xây dựng kế hoạch hoạt động trong thời gian từ ngày 01/6 đến đầu tháng 8 năm 2023. Các nội dung được triển khai cụ thể: Tuyên truyền, nâng cao nhận thức đến các cấp, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh và toàn xã hội về mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức sinh hoạt hè; tạo mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc tổ chức hoạt động hè. Tuyên truyền phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, phòng, chống sinh con trước tuổi và phòng, chống tai nạn đuối nước trong hè trên địa bàn xã. Phát huy những mô hình hay, hiệu quả trong hoạt động hè của các năm trước, đa dạng hình thức hoạt động cho phù hợp với từng đối tượng thiếu niên nhi đồng, học sinh theo từng khối học, tập trung cho các đối tượng trẻ em là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo, thôn đặc biệt khó khăn. Đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích trong đoàn viên thanh niên tại địa phương, tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, giúp thiếu nhi rèn luyện thể lực, nâng cao trí lực phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ...

anh tin bai

Tuyên dương, khen thưởng cho học sinh giỏi, tiêu biểu năm học 2022 - 2023

anh tin bai

Ký nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt tại khu dân cư

Nhân dịp này xã Hợp Thành đã tuyên dương, khen thưởng cho 54 em học sinh giỏi, tiêu biểu năm học 2022 - 2023, phát động tháng hành động vì trẻ em và ký nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt tại khu dân cư.

Tiến HưngThống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 2,251
  • Trong tuần: 14,200
  • Tất cả: 3,162,677