image banner
Xã Đồng Tuyển đối thoại với nhân dân trong lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng, quy hoạch, giải phóng mặt bằng

Đảng ủy - Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân xã Đồng Tuyển vừa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND  với Nhân dân thôn Tòng Mòn trong lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng, quy hoạch - giải phóng mặt bằng.

anh tin bai

Quang cảnh buổi đối thoại

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã với Nhân dân thôn Tòng Mòn nhằm giúp các đồng chí lãnh đạo được trực tiếp lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, để tập trung giải quyết những vấn đề vướng mắc mà Nhân dân đang quan tâm; Qua đó tạo đồng thuận giữa cấp ủy, chính quyền với nhân dân, phát huy tốt vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân đối với các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại hội nghị đối thoại đã tiếp thu 11 ý kiến, kiến nghị của các hộ gia đình với các nội dung xoay quanh việc một số hộ dân thực hiện di chuyển giải phóng mặt bằng đã lâu nhưng chưa được giao đất tái định cư; thủ tục cấp quyền sử dụng đất, một số hộ trong khai trường 21 chưa nhận đền bù; nhiều hộ có ý kiến về cấp GCN QSDĐ của gia đình ông Lê Văn Hinh chồng lấn với các hộ gia đình tại khai trường 19. Nhân dân cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xem xét về trường hợp có diện tích đất trong khu vực lòng hồ nhưng chưa được đền bù.

anh tin bai

Quá trình đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền xã Đồng Tuyển với nhân dân đã diễn ra nghiêm túc, dân chủ, đảm bảo đúng nguyên tắc, quy định về quy chế đối thoại. Trên tinh thần thẳng thắn, cầu thị, xây dựng, các đồng chí lãnh đạo xã đã tiếp thu, trả lời và giải trình rõ ràng, cụ thể, đúng trọng tâm, trọng điểm từng kiến nghị của Nhân dân.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Văn Phiên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã tiếp thu,

 trả lời ý kiến, kiến nghị của nhân dân

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Nhân dân nhằm phát huy dân chủ, quyền và trách nhiệm của Nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Qua đó nắm bắt, giải quyết kịp thời những vấn đề bất cập, bức xúc, nổi cộm phát sinh từ cơ sở, góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất, đồng thuận xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn.

Ánh TuyếtThống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 2,240
  • Trong tuần: 14,189
  • Tất cả: 3,162,666