image banner
Tiếp xúc đối thoại với đại diện nhân dân khu vực tổ 1 thuộc dự án kè suối Ngòi Đum kết hợp với nắn suối từ cầu Kim Tân đến cầu tỉnh lộ 155

Đảng uỷ - UBND phường Kim Tân tổ chức Tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với đại diện nhân dân khu vực tổ 1 thuộc dự án kè suối Ngòi Đum kết hợp với nắn suối từ cầu Kim Tân đến cầu tỉnh lộ 155, thành phố Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, đã có 12 ý kiến của nhân dân, trong đó có 8 ý kiến trực tiếp, 4 ý kiến bằng văn bản. Nội dung các ý kiến của nhân dân chủ yếu tập trung vào việc yêu cầu Ban Quản lý dự án phải công bố chi tiết dự án cho nhân dân nắm rõ, quyền lợi của nhân dân khi thực hiện dự án, phương án sử dụng đất sau khi quy hoạch, đơn giá đền bù tái định cư cùng các chế độ chính sách liên quan.

anh tin bai

Có 12 ý kiến của nhân dân về các vấn đề liên quan đến GPMB

anh tin bai

Các ý kiến của nhân dân được cấp uỷ chính quyền trả lời, đối thoại thẳng thắn

Trên tinh thần dân chủ, lắng nghe, thẳng thắn trả lời các ý kiến liên quan đến quyền và lợi ích của nhân dân nằm trong vùng giải phóng mặt bằng của các hộ dân khu vực tổ 1 thuộc dự án kè suối Ngòi Đum kết hợp với nắn suối từ cầu Kim Tân đến cầu tỉnh lộ 155, thành phố Lào Cai. Tại buổi đối thoại, đại diện Ban Quản lý dự án là chủ đầu tư, chính quyền phường Kim Tân đã thẳng thắn trả lời giải thích các qui định của pháp luật liên quan đến việc đền bù giải phóng mặt bằng, làm rõ thêm các thông tin về vị trí tái định cư, cùng các chế độ liên quan, qua đó mong muốn người dân hiểu các qui định để phối hợp thực hiện việc giám sát, cũng như quá trình thống kê, giải phóng mặt bằng theo đúng qui định hiện hành, nhanh chóng trả lại mặt bằng để thực hiện dự án./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phốThống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 8,201
  • Tất cả: 3,335,474