image banner
Phường Bắc Cường thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Ngày 26/9 đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ và các đoàn thể phường Bắc Cường đã thăm hỏi động viên trao tặng 69 xuất quà cho các trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 14 triệu đồng.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND phường thăm trẻ em khuyết tật bẩm sinh

Tết Trung thu cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Cấp uỷ, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể phường, các khu dân cư, tổ dân phố dành tặng cho các cháu Thiếu niên, nhi đồng trên 26 tổ dân phố trên địa bàn phường Bắc Cường đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

anh tin bai

Chủ tịch UBND phường dự Tết Trung thu tại tổ 30 và trao quà cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Chủ tịch UBND phường trao quà cho 4 cháu thiếu nhi hộ nghèo

anh tin bai

Chủ tịch UBMTTQ phường thăm và tro quà cho trẻ em khuyết tật bẩm sinh.

Những món quà ý nghĩa giúp trẻ em các trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón một mùa Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, đầm ấm góp phần động viên khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Kiều Oanh – UBND phường Bắc Cường.