image banner
Khám tư vấn sức khoẻ miễn phí cho người cao tuổi phường Kim Tân

Sáng ngày 24/9, tại nhà văn hoá phường Kim Tân, Bệnh viện Y học cổ truyền Lào Cai phối hợp với Hội người cao tuổi phường Kim Tân tổ chức khám, tư vấn sức khoẻ và tặng quà cho 200 lượt người cao tuổi phường Kim Tân.

anh tin bai

Các y, bác sĩ Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh khám sàng lọc, tư vấn sức khoẻ cho người cao tuổi.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi năm 2023, kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10-2023). Bệnh viện đã bố trí 4 bàn khám sức khoẻ cho người cao tuổi, các bác sỹ, điều dưỡng Bệnh viện đã tư vấn về chế độ điều trị, chế độ chăm sóc, chính sách bảo hiểm y tế, chế độ dinh dưỡng, tặng quà… cho  người cao tuổi từ đó giúp người cao tuổi có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

anh tin bai

Tặng quà cho người cao tuổi

Được biết, hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi được Ủy ban Nhân dân phường Kim Tân, Trạm y tế, Hội Người cao tuổi và Hội Chữ thập đỏ, cùng Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lào Cai đẩy mạnh trong những năm gần đây; góp phần thực hiện chủ trương quan tâm, chăm sóc người cao tuổi cả về vật chất lẫn tinh thần; giúp người cao tuổi có cuộc sống vui khỏe bên con cháu.

Kim NgânThống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 325
  • Trong tuần: 8,327
  • Tất cả: 3,335,600