image banner
Ghi nhận từ Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi phường Bình Minh 2023

Vừa qua, Đảng bộ phường Bình Minh đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. 

Tham gia hội thi có 8 thí sinh đến từ 8 chi bộ trực thuộc.

anh tin bai

Giải nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Quang Vinh - Bí thư chi bộ 2

Ở vòng thi trắc nghiệm, thí sinh phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và khả năng của mình, chuẩn bị chu đáo các nội dung theo kế hoạch và thể lệ hội thi, chuẩn bị trả lời câu hỏi trong bộ đề thi, rèn luyện kỹ năng, phong cách. Thí sinh Đào Thị Mỵ, Bí thư chi bộ 3 chia sẻ: “Thông qua hội thi thân tôi đã học tập kinh nghiệm, trau dồi được thêm những kỹ năng, kiến thức xử lý tình huống thiết thực xảy ra ở cơ sở, qua cuộc thi  tôi đã biết được những cách xử lý những tình huống đó”

Ở vòng Thi viết nghiệp vụ chi bộ và xử lý tình huống, các thí sinh thể hiện sự linh hoạt của các bí thư chi bộ để xử lý những tình huống cụ thể trong thực tiễn. Nhiều thí sinh, ngoài thể hiện khả năng hiểu biết còn có những dẫn chứng minh họa phù hợp,  Ông Nguyễn Văn Sơn, Bí thư chi bộ 4 cho biết: “Tôi đến với hội thi với tinh thần giao lưu học hỏi, tôi học được rất nhiều kinh nghiệm từ các thí sinh cùng thi với mình. Bản thân tôi đã rút ra được kinh nghiệm cho bản thân để trở về đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, cùng sự tập trung cao, các thí sinh tại hội thi đã bám sát đề cương, trình bày đầy đủ, rõ ràng, đúng quan điểm, đường lối của Đảng; bám sát tình hình thực tế tại chi bộ; các phần thi được thí sinh vận dụng các kiến thức về công tác Đảng một cách nhuần nhuyễn, logic, diễn đạt rõ ràng, sâu sắc, hấp dẫn, tạo sức lôi cuốn, thu hút, thuyết phục người nghe và nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Bùi Thị Quang Vinh, Bí thư chi bộ 2, cùng nhiều giải khác.

Kim Hoàn Trung tâm Văn hoá, TT-TT TP Lào CaiThống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 432
  • Trong tuần: 8,434
  • Tất cả: 3,335,707