Ban CHQS thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7), Ban CHQS thành phố Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố cùng lãnh đạo, các ngành đoàn thể của phường Bắc Cường, xã Vạn Hòa đã đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lý Seo Say cư trú tại tổ 7 phường Bắc Cưởng; Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Doanh cư trú tại thôn Sơn Mãn 2 xã Vạn Hòa thành phố Lào Cai.

Đoàn Ban CHQS TP. phối hợp với Hội CTĐ đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Doanh xã Vạn Hòa

Đến thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các mẹ và gia đình, động viên các Bà mẹ Việt Nam anh hùng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Trong suốt 72 năm qua, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Lào Cai luôn quan tâm và làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa", “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng các gia đình thương binh, liệt sĩ; bà mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng”, phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn ”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam./.

Quỳnh Trang