Thủ tục đăng ký thành lập, đăng ký thay đổi nội dung hoặc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thành lập cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập thuộc thẩm quyền của Phòng Lao động - TBXH
Cơ quan Công bố/Công khai UBND tỉnh Lào Cai
Mã thủ tục BLĐ-TBVXH-LCA-286383
Cấp thực hiện Cấp Huyện
Loại TTHC TTHC không được luật giao cho địa phương quy định hoặc quy định chi tiết
Lĩnh vực Bảo trợ xã hội
Trình tự thực hiện

- Bước 1: Cơ sở gửi 01 bộ hồ sơ đề nghị đăng ký thay đổi nội dung hoặc cấp lại giấy chứng nhận đến Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

- Bước 2: Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội xem xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập thay đổi nội dung hoặc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thành lập theo đề nghị của cơ sở trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ. Trường hợp cơ sở đề nghị không đủ điều kiện theo quy định thì có thông báo rõ lý do bằng văn bản cho tổ chức, cá nhân đề nghị.

Cách thức thực hiện Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện
Thành phần hồ sơ
STT Loại giấy tờ Mẫu đơn, tờ khai Số lượng
1 - Văn bản đề nghị về việc đăng ký thay đổi nội dung hoặc cấp lại giấy chứng nhận đăng ký thành lập của cơ sở. - Bản photocopy đăng ký thành lập cơ sở đã được cấp.
    Số bộ hồ sơ 01 (một) bộ
    Phí Không có thông tin
    Lệ phí Không có thông tin
    Mức giá Không có thông tin
    Thời hạn giải quyết 05 ngày làm việc
    Đối tượng thực hiện Cơ sở trợ giúp xã hội thuộc thẩm quyền thành lập của Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội
    Cơ quan thực hiện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội
    Cơ quan có thẩm quyền quyết định Không có thông tin
    Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả “Một cửa” của UBND các huyện, thành phố
    Cơ quan được ủy quyền Không có thông tin
    Cơ quan phối hợp Không có thông tin
    Kết quả thực hiện Giấy chứng nhận đăng ký thành lập.
    Căn cứ pháp lý của TTHC
    Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

Cơ sở trợ giúp xã hội có nhu cầu thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký thành lập hoặc cấp lại giấy chứng nhận.

Đánh giá tác động TTHC Không có thông tin