image banner
Vinh danh học sinh Nguyễn Minh Đức - lớp 9c đạt chứng chỉ Ielis 8.5

Sáng ngày 13/11, trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Lào Cai tổ chức Vinh danh học sinh Nguyễn Minh Đức,  lớp 9c đạt chứng chỉ Ielis 8.5.

anh tin bai

Quang cảnh buổi vinh danh

Em Nguyễn Minh Đức, học sinh lớp 9C trường  Trung học cơ cở Lê Quý Đôn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: Năm học 2020-2021 đạt giải Nhì kì thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 6 cấp Thành phố; Huy chương Bạc kì thi ASMO môn tiếng Anh và Toán.

Năm học 2021-2022 em tham gia diễn đàn “Ngày Quốc tế tiếng mẹ đẻ” cùng 10 quốc gia, vùng lãnh thổ và đạt giải Vàng trong cuộc thi về “Ngày Quốc tế Phụ Nữ” của tổ chức Worldwide Green Project; Đạt giải Nhì kì thi English Challenge; Giải nhất IOE cấp tỉnh; HCB kì thi toán SEAMO; giải nhất cuộc thi thử thách Tiếng Anh do đài truyền hình Lào Cai tổ chức.

Năm học 2022-2023, Minh Đức đạt giải Nhì kì thi học sinh giỏi lớp 8 và giải Nhì kì thi HSG môn tiếng Anh vượt cấp lớp 9 cấp tỉnh; giải Bạc IOE cấp Quốc Gia lớp 8; Giải Nhất đồng đội kì thi Fansipan, giải Nhất cuộc thi cá nhân Fansipan môn Tiếng Anh.

anh tin bai

Niềm vui của Nguyễn Minh Đức khi đạt chứng chỉ IELTS 8.5

Không phụ công sức của thầy cô, cùng với năng lực của bản thân, ngay đầu năm học 2023 – 2024, Nguyễn Minh Đức nhận được được thành quả xuất sắc chinh phục chứng chỉ IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên, trong đó Kĩ năng nghe đạt tuyệt đối 9.0, trở thành học sinh trung học cơ sở đầu tiên của tỉnh Lào Cai có được kết quả này, sánh ngang với số ít các anh chị trường trung học Phổ thông Chuyên Lào Cai về thành tích IELTS.

anh tin bai

Đội ngũ nhà giáo trường THCS Lê Quý Đôn luôn đổi mới, sáng tạo trong dạy học

Với mục tiêu đổi mới và hội nhập, trường THCS Lê Quý Đôn luôn xác định việc dạy và học ngoại ngữ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Chính vì vậy, mà chất lượng dạy và học ngoại ngữ của nhà trường những năm gần đây luôn tăng cả về chất lượng và số lượng.

Trong 2 năm học vừa qua đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh lớp 9 cấp tỉnh đều đạt giải 100%, trong đó 04 học sinh giành trọn các giải Nhất của tỉnh và được tuyển thẳng vào lớp chuyên Anh trường trung học phổ thông chuyên Lào Cai.  Đối với lớp Chuyên Anh, nhà trường đã có 59 em học sinh thi đỗ, chiếm 84,3% tổng số học sinh lớp chuyên Anh.

Chất lượng tham gia các cuộc thi quốc tế trường có 147 học sinh có chứng chỉ IELTS trong đó: 18 học sinh đạt từ 7.0; có 01 học sinh đạt 8.0. Kỳ thi vào trường TPHT Chuyên tỉnh Lào Cai đã có 147 học sinh đạt điểm 10 môn Tiếng Anh do quy đổi chứng chỉ IELTS.

Đầu năm học 2023 - 2024, đã có 61 học sinh có chứng chỉ IELTS. Trong đó: 08 em đạt từ 7.0 (trong đó có 01 học sinh đạt 8.0, 01 học sinh đạt 8.5).

Để đạt được những thành tích trên là nhờ có sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn nói chung và em Nguyễn Minh Đức là tấm gương tiêu biểu cho tinh thần ham học hỏi, tự học thành tài, nỗ lực hết mình trong học tập.

anh tin bai

Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Khánh Hường , Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giành tặng giải thưởng Lê Quý Đôn cho em Nguyễn Minh Đức. (Ảnh trên)

Những kết quả trên đã minh chứng cho bề dày chất lượng dạy và học của trường THCS Lê Quý Đôn. Trong thời gian tới, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển chất lượng giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh phát triển toàn diện và đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Ánh Tuyết



Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 528
  • Trong tuần: 8,530
  • Tất cả: 3,335,803