Trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức ngày hội " Vì cuộc sống xanh"
Sáng ngày 18/12, Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã tổ chức ngày hội với chủ đề " Vì cuộc sống xanh", và phát động phong trào thi đua xây dựng thành phố " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn". Đến dự có đồng chí Ngô Vũ Quốc - Phó chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo phòng GD&ĐT, hiệu trưởng các trường trên địa bàn thành phố, cùng các bậc huynh của nhà trường.

Tại Ngày hội, các em học sinh đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động văn nghệ như: Nhảy hiện đại, đóng tiểu phẩm tuyên truyền " Vì cuộc sống xanh", trình diễn thời trang thân thiện với môi trường, đồng diễn màn dân vũ, đi xe đạp chậm...Ngoài ra, còn có sân chơi văn hóa truyền thống dành riêng cho các khối như: Trò chơi dân gian, cờ người, chúng em làm khế hoạch nhỏ, sáng tạo vì cuộc sống trong lành, sống thân thiện với môi trường, vòng đời của rác...Cũng tại ngày hội  đại diện 9 nhà  trường đã ký cam kết thực hiện trường " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn".

Thông qua ngày hội là dịp để các em thiếu nhi tìm hiểu về, lối sống thân thiện với môi trường và cùng trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm sống xanh, bảo vệ môi trường, đồng thời tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi. Góp phần thực hiện các mục tiêu giảm ô nhiễm môi trường và tăng trưởng xanh, xây dựng thành phố " Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp".

Tiến Hưng