image banner
Trường Mầm non Hoa Ban tập huấn phòng cháy, chữa cháy năm học 2023-2024

Để đảm bảo An toàn an ninh trường học, trường Mầm Non Hoa Ban thành phố Lào Cai đã chủ động phối hợp với đơn vị chức năng tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh được giảng viên thuộc Đội cảnh sát PCCC& Cứu hộ cứu nạn số 2 trực thuộc tỉnh phổ biến các thông tin về nguyên nhân gây cháy nổ, hậu quả của cháy nổ, các kỹ năng cần thiết khi gặp cháy nổ. Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh được cán bộ thuộc lực lượng PCCC hướng dẫn một số kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, hướng dẫn thực hành phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn PCCC tại trường MN Hoa Ban

Qua việc chủ động “Tập huấn phòng cháy, chữa cháy” nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức, kiến thức PCCC đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong nhà trường chủ động phòng ngừa, sẵn sàng tham gia chữa cháy có hiệu quả khi có cháy xảy ra. Đồng thời là dịp để nhà trường kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện chữa cháy tại chỗ của cơ sở để sửa chữa kịp thời, đảm bảo chất lượng chữa cháy tại chỗ năm học 2023- 2024./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phốThống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 2,400
  • Trong tuần: 11,219
  • Tất cả: 3,137,552