image banner
Phát động Phong trào “Tự học thành tài”

Phòng Giáo dụcĐào tạo thành phố Lào Cai  vừa tổ chức Chương trình Phát động Phong trào “Tự học thành tài”. 

Chương trình được tổ chức trực tiếp tại Trường THCS Lê Quý Đôn kết hợp trực tuyến tới 40 điểm cầu tại các trường Tiểu học, Trung học trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ về: Kinh nghiệm của các em học sinh không tham gia học thêm ngoài nhà trường, tự học đạt kết quả cao; vấn đề khuyến khích, tư vấn, hướng dẫn con tự học, đồng hành với con trong các hoạt động tự rèn luyện ở nhà của các bậc phụ huynh; công tác phối hợp, quản lý của các tổ dân phố, lãnh đạo chính quyền địa phương.

Cũng tại chương trình, đại diện phụ huynh học sinh đã ký cam kết với nhà trường về việc không cho học sinh học thêm trái quy định, giáo viên ký cam kết với nhà trường về việc không dạy thêm trái quy định, cam kết của hiệu trưởng với Phòng giáo dục đào tạo về việc quản lý, kiểm soát giáo viên dạy thêm đúng quy định.

anh tin bai

Hiệu trưởng các nhà trường kí cam kết

Phong trào “Tự học thành tài” được tổ chức nhằm tuyên truyền, phát động phong trào tự học của học sinh, đồng thời hạn chế những áp lực trong học tập, khắc phục tình trạng dạy thêm, học thêm trái quy định trong năm học 2023 - 2024.

Kim NgânThống kê truy cập
  • Đang online: 36
  • Hôm nay: 2,733
  • Trong tuần: 11,552
  • Tất cả: 3,137,885