image banner
Niềm vui từ ngôi trường mới

Năm học mới 2023- 2024, hoà chung trong niềm hân hoan được đến trường của trẻ em trong thành phố, có niềm vui, niềm hạnh phúc của cô và trò trường mầm non Duyên Hải khi được học tập, vui chơi, rèn luyện trong ngôi trường mới được thành lập.

Trường mầm non Duyên Hải mới có quyết định thành lập, đi vào hoạt động từ ngày 1/8/2023. Trường tiếp nhận cơ sở vật chất cũ của điểm trường Kim Thành, mầm non xã Đồng Tuyển với diện tích là 1.576m2. Năm học này nhà trường được đầu tư nhà hiệu bộ cốt thép 5 gian, sửa chữa 2 lớp mới, thay toàn bộ sân gạch, tạo mái vòm…Năm học 2023 - 2024, Trường Mầm non Duyên Hải có 5 lớp với 125 trẻ.

anh tin bai

Các em học sinh đang hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho lễ khai giảng

Từ trung tuần tháng 8, nhà trường đã tập trung cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh lao động, dọn dẹp vệ sinh, trang trí trong và ngoài lớp học, tạo không gian và cảnh quan sạch đẹp, an toàn. Cô Hoàng Thị Thanh Tuyền, Trường mầm non Duyên Hải chia sẻ: “Với mục tiêu của nhà trường lấy trẻ làm trung tâm với những tiêu chí quan trọng có tính chất cốt lõi là yêu thương, an toàn và tôn trọng trẻ, giáo viên chúng tôi đã tập trung trang trí lớp học, chuẩn bị đồ dùng dạy học theo đúng chủ đề chủ điểm từng tuần, từng tháng, tạo cho các con hứng thú khi đến trường”.

anh tin bai

Phụ huynh học sinh tham gia dọn dẹp trường lớp

Với quyết tâm cao, trong năm học mới nhà trường tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên; chú trọng công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; quan tâm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho trẻ, học thông qua vui chơi, trải nghiệm và thực hành…Bà Hoàng Thị Thơm, Hiệu trưởng trường mầm non Duyên Hải cho biết: Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đang tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, cha mẹ trẻ để huy động sự vào cuộc của các cấp, các ngành, tạo cảnh quan trường lớp học, khang trang sạch đẹp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường”

Là ngôi trường mới được thành lập, xong giáo viên, phụ huynh và các em học sinh của trường mầm non Duyên Hải đang sẵn sàng bước vào năm học mới 2023-2024 với khí thế sôi động, hào hứng, quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.

Kim Ngân- Phan Ngọc; Trung tâm VH, TT-TT thành phốThống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 508
  • Trong tuần: 8,510
  • Tất cả: 3,335,783