Ngày hội Olympic các môn học dành cho học sinh các trường vùng khó khăn thành phố Lào Cai

Năm học 2022 - 2023, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tiếp tục tổ chức các hoạt động, các sân chơi phù hợp cho các em học sinh được giao lưu, phát huy năng lực bản thân để mạnh dạn, tự tin, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập, cuộc sống.

anh tin bai

Quang cảnh buổi giao lưu

Tham gia buổi giao lưu có 165 học sinh tiêu biểu đến từ các trường TH, THCS, TH&THCS xã Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất. Các bạn học sinh trải qua 3 hoạt động hết sức thú vị như phần thi cá nhân, thi “Rung chuông vàng” và kéo co. Qua các phần thi, nhiều em học sinh bộc lộ được khả năng tư duy toán học, năng lực ngôn ngữ, có kiến thức về tự nhiên, khoa học, xã hội và kiến thức thực tế từ đời sống; các em thể hiện rõ sự tự tin, hào hứng, tinh thần hợp tác khi tham gia các hoạt động tập thể. Kết thúc hoạt động, tất cả các bạn học sinh, các đội chơi được ban tổ chức trao thưởng, trong đó có 98 học sinh xuất sắc được trao giải cá nhân. Đặc biệt, các bạn học sinh còn được tham dự tiệc Buffet trong buổi giao lưu.

anh tin bai

Học sinh tham gia phần thi “Rung chuông vàng)

anh tin bai

Học sinh các trường thi kéo co

anh tin bai

Trao thưởng cho học sinh đạt giải

Góp phần cho thành công của Chương trình, Ban tổ chức được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự cộng đồng trách nhiệm từ các trường phổ thông trên địa bàn thành phố, sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là công ty TNHH một thành viên Vạn Thắng Lào Cai là đơn vị tài trợ chính cho Chương trình.

Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Lào CaiThống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 917
  • Trong tuần: 917
  • Tất cả: 2,852,689