image banner
Hơn 250 học sinh tham gia Ngày hội Ngoại ngữ cấp THCS năm 2023

Vừa qua, tại Trường THCS Lý Tự Trọng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã tổ chức Ngày hội Ngoại ngữ cấp THCS năm 2023. 

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, hơn 250 học sinh cấp THCS, 12 tình nguyện viên, giáo viên người nước ngoài, các thầy, cô giáo tiếng Anh, tiếng Trung Quốc trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Tham gia ngày hội, các em học sinh được thực hành tiếng Anh, tiếng Trung Quốc với tình nguyện viên người nước ngoài, giáo viên ngoại ngữ của các trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn và giáo viên ngoại ngữ của các trường THCS trên địa bàn thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế theo các chủ đề: Giới thiệu bản thân, gắn kết bạn bè, em tập làm diễn viên, nhà biên kịch, hoạt động giáo dục STEM, hoạt động gian hàng ảo.

anh tin bai

 

anh tin bai

Học sinh tham gia các hoạt động trải nghiệm với tình nguyện viên nước ngoài đến từ các Trung tâm ngoại ngữ trên địa bàn thành phố

Với mong muốn tạo cơ hội cho học sinh được học, được thực hành Tiếng Anh với người nước ngoài, thông qua các trải nghiệm thực tế để hướng tới mục tiêu tạo đột phá về dạy học ngoại ngữ, phát triển môi trường học tập, xây dựng cộng đồng Ngoại ngữ tại địa phương.

anh tin bai

Ban tổ chức tặng quà cho các đội tham gia

Ngày hội đã góp phần cụ thể hoá mục tiêu giáo dục, đặc biệt tạo đột phá nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, hội nhập quốc tế. Đồng thời tạo cơ hội cho học sinh được học các kỹ năng sống, từ đó xây dựng các giá trị bản thân, giúp các em gắn kết với bạn bè và thể hiện lòng biết ơn với mọi người xung quanh. 

Tiến HưngThống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 715
  • Trong tuần: 6,545
  • Tất cả: 3,333,818