image banner
Ga La Nghề giáo tôi yêu

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lào Cai vừa tổ chức “Ga La Nghề giáo tôi yêu”.

Dành sự quan tâm đến người thầy “Ga la Nghề giáo tôi yêu” là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh các nhà giáo nói chung và nữ nhà giáo trong sự nghiệp gieo mầm tri thức, chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

anh tin bai

Với 12 ca khúc do các thầy cô giáo trường tiểu học Hoàng Văn Thụ và các trường tiểu học cụm thi đua số I biểu diễn, đêm Ga La là món quà tinh thần dành để tri ân các thầy cô giáo. Tuy không phải là diễn viên chuyên nghiệp, nhưng các nhà giáo đã mang đến nhiều sắc màu, với nhiều cung bậc cảm xúc về cuộc sống đời thường; niềm tự hào và đam mê của các thầy cô giáo đến với nghề bằng tình yêu trẻ thơ. Mỗi nhà giáo luôn thay đổi, cha mẹ học sinh luôn đồng hành, học trò say mê học tập để kiến tạo một tương lai tương sáng.

Nhân dịp này trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tặng quà cho các nhà giáo vượt khó, tặng quà cho các nhà giáo tham gia các phần giao lưu. (Ảnh dưới)

anh tin bai

 

anh tin bai

Đêm ga la là sự tri ân với các nhà giáo - công việc lặng thầm nhưng vẫn thắp lên ngọn lửa yêu nghề, truyền cho học trò cảm hứng, cảm xúc để sáng tạo và yêu thương, làm giàu nhân cách, hoàn thành sứ mệnh cao cả của người thầy.

Ánh TuyếtThống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 438
  • Trong tuần: 4,221
  • Tất cả: 3,315,714