image banner
Gặp mặt kỷ niệm 50 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2023)

Hạt Kiểm lâm thành phố Lào Cai tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 – 21/5/2023.

Đến dự có đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ.

anh tin bai

          Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đoàn Ngọc Tuyến tặng hoa chúc mừng

 Mặc dù được thành lập muộn nhất so với toàn tỉnh, xong được sự quan tâm của Chi cục Kiểm lâm tỉnh, Thành uỷ, HĐND,  UBND thành phố, Hạt Kiểm lâm thành phố được kiện toàn về tổ chức, biên chế phù hợp với tình hình thực tin, yêu cầu nhiệm vụ của từng thời kỳ. Hạt đã luôn chú trọng công tác tham mưu với thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy rừng, đảm bảo các các hoạt động quản lý, bảo vệ rừng; kinh doanh, chế biến, tiêu thụ lâm sản theo đúng qui định của pháp luật. Trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành, Lực lượng kiểm lâm thành phố luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, bám rừng, bám dân, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Khen thưởng cho các cá nhân

Tại buổi gặp mặt, đã có 3 cá nhân được Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai tặng giấy khen vì có thành tích trong phong trào thi đua kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Lực lượng Kiểm lâm Việt Nam./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố
Tin khác
1 2 3 4 5  ... Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1